fbpx

Những cửa hàng mỹ phẩm tại Thái Nguyên uy tín

Các sản phẩm tại Mỹ Phẩm Thái Nguyên bắt mắt

Với tất cả các bạn gái yêu thích làm đẹp thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những cửa hàng mua sắm mỹ phẩm uy tín tại Thái Nguyên

  1. Mỹ Phẩm Thái Nguyên

Mỹ Phẩm Thái Nguyên – Địa chỉ khá là quen thuộc của nhiều chị em ở Thái Nguyên, bạn có thể tìm kiếm tại cửa hàng các loại mỹ phẩm xách tay chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, rất phong phú, đa dạng, luôn cập nhật nhiều mặt hàng đang thịnh hành.

Cửa hàng mỹ phẩm tại Thái Nguyên
Cửa hàng mỹ phẩm tại Thái Nguyên
Các sản phẩm tại Mỹ Phẩm Thái Nguyên bắt mắt
Các sản phẩm tại Mỹ Phẩm Thái Nguyên bắt mắt

Cửa hàng Mỹ Phẩm Thái Nguyên luôn được sự tin tưởng của chị em phụ nữ với các mặt hàng chính hãng với giá cả phải chăng. Đặc biệt, tham gia mua sắm tại cửa hàng, bạn sẽ được tích điểm hay đổi phiếu mua hàng cho những lần mua sau.

2. Mỹ Phẩm Huyền Trang Thái Nguyên

Hiện tại có 3 cơ sở (xem địa chỉ phía dưới), cửa hàng Mỹ Phẩm Huyền Trang cung cấp đa dạng các brands sản phẩm. Từ các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da cho đến tắm trắng, chăm sóc body, nước hoa…..

Mỹ phẩm Huyền Trang tại Thái Nguyên
Mỹ phẩm Huyền Trang tại Thái Nguyên

Tại Mỹ phẩm Huyền Trang Thái Nguyên, các sản phẩm được bày trí khoa học, dễ tìm kiếm, khách hàng đến với Mỹ phẩm Huyền Trang được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Trụ sở chính: 614 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Cơ sở 2: 261 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Cơ sở 3: 153 Z115, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Cơ sở 4: 429 Lương Ngọc Quyên, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

3. Mỹ Phẩm Linh Nga

Được chăm chút lỹ lưỡng về số lượng và chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng. Mỹ Phẩm Linh Nga luôn sẵn sàng cập nhật, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà không cần phải lo về giá và chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm Linh Nga Thái Nguyên

Hiện Mỹ Phẩm Linh Nga đã có 3 cửa hàng tại thành phố Thái Nguyên. Điểm cộng cho cửa hàng là đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn sản phẩm được đào tạo rất kỹ lưỡng về sản phẩm, kiến thức chăm sóc da và makeup.

  • Địa chỉ 1: Số 147 – Đường Z115 – Tp. Thái Nguyên
  • Địa chỉ 2: Số nhà 135A – Đg. Lương Ngọc Quyến – Tp. Thái Nguyên
  • Địa chỉ 3:  Số 364 – Đường Quang Trung – Tp. Thái Nguyên

Mỹ phẩm tại Thái Nguyên luôn là chủ đề được chị em tại Thái Nguyên quan tâm, để cùng thảo luận, đánh giá, đề xuất các cửa hàng mỹ phẩm tại Thái Nguyên uy tín, hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *