fbpx

Vi kim tảo biển điều trị mụn hiệu quả

Giới thiệu:

Mụn trên da mặt đang khiến bạn “mất ăn mất ngủ” mà chưa tìm ra được hướng giải quyết chúng. Bạn cũng đang ngày đêm ao ước có thể sở hữu một được làn da sạch mụn, mịn màng và trắng hồng. Vậy thì phương pháp trị mụn bằng vi kim tảo biển kết hợp tế bào gốc sẽ là thứ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Tại sao nên chọn trị mụn bằng phương pháp vi kim tảo biển?

Trị mụn bằng vi kim tảo sống kết hợp tế bào gốc trị mụn sẽ xử lý cùng lúc nhiều vấn đề cho làn da trong thời gian ngắn mang làn da mịn màng và mịn màng không tỳ vết (chỉ sau 4 -5 tuần).

Trị mụn bằng vi kim tảo biển tế bào gốc là gì?

Cơ chế của phương pháp trị mụn bằng vi kim tảo biển là sử dụng kỹ thuật massage bằng tay, đưa các tinh thể silic từ trong lõi tảo sống vào trong da, tạo ra vô số “ các tổn thương giả” rất rất nhỏ giúp kích thích cơ chế  tái tạo ra, tự làm lành của da, thúc đẩy tăng sinh hoạt chất collagen từ đó giúp làn da được tái sinh, phục hồi những vùng da bị tổn thương do mụn. Hơn nữa, thành phần kháng khuẩn mạnh mẽ được lấy từ trong tảo và tế bào gốc trị mụn sẽ giúp tiêu diệt ổ viêm do mụn hoàn toàn, khiến mụn không còn khả năng quay lại lên da mặt.

Sau khi điều trị 4 – 5 ngày, lớp tế bào da chết sẽ bong ra ngoài đồng thời các tinh thể silic sẽ hòa tan và giải phóng khoáng chất nuôi dưỡng da, mang lại diện mạo mới xinh đẹp hơn cho làn da.

Ai có thể vi kim tảo biển?

  • Những bạn bị mụn ẩn, mụn đỏ, mụn đầu đen, mụn trứng cá
  • Những bạn da nhiều dầu.

Nếu mụn quá nhiều có thể sử dụng tế bào gốc trị mụn để đẩy mụn lên trước sẽ hiệu quả hơn!

Vi kim tảo biển trị mụn hiệu quả

Vi kim tảo biển trị mụn có điểm gì ưu việt?

  • Cải thiện và thay mới làn da đã bị hư tổn lâu năm với những dạng hư tổn như: mụn, lỗ chân lông to, da sần, tối màu, …
  • Hiệu quả lâu dài: không chỉ điều trị mụn mà vi kim tảo biển tế bào gốc còn giúp phát triển collagen và kháng khuẩn trong một thời gian dài.
  • Phương pháp vi kim tảo biển an toàn, không sử dụng thuốc, phù hợp với hầu hết các loại da.

Tham khảo thêm:
Hướng dẫn vi kim tảo biển tại nhà đúng cách

Liệu trình thay da vi kim tảo biển giá bao nhiêu tiền?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *