fbpx

[Review] Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ được hay không?

Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ được hay không là câu hỏi mà nhiều anh chị em thắc mắc, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “[Review] Vi kim tảo biển có trị sẹo rỗ được hay không?” này nhé!

Vi kim tảo biển làm đẹp được biết đến với hiệu quả trị liệu các vấn đề về da cao, mang đến hiệu quả trong trị liệu da sẹo rỗ, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to.

Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ
Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ

Tại sao nên lựa chọn vi kim tảo biển trị sẹo rỗ?

  • Vi kim tảo biển là phương pháp trị liệu đơn giản, người mới được trị sẹo rỗ bằng vi kim tảo biển có thể hoạt động sinh hoạt hàng ngày bình thường mà không gặp trở ngại.
  • Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ là phương pháp trị liệu an toàn, không gây tổn thương bề mặt da, không gây kích ứng da
  • Vi kim tảo biển tạo đường dẫn, giúp việc đưa dưỡng chất, tế bào gốc trị liệu sẹo rỗ dễ dàng đi sâu vào trong da, giúp trị liệu, nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh và hiệu quả.
  • Là phương pháp hiệu đại, hiệu quả và an toàn hơn các phương pháp xâm lấn truyền thống trước kia.
  • Giúp da thải độc tố, trị mụn, nám, tàn nhang

Chính vì những điểm ưu việt trên, vi kim tảo biển trị sẹo rỗ là một lựa chọn đúng đắn cho những anh chị đang gặp vấn để da bị sẹo rỗ cần trị liệu.

Hiệu quả của vi kim tảo biển trị sẹo rỗ

Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ
Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ

Với liệu trình trị sẹo rỗ bằng vi kim tảo biển, khách hàng khi đến với các spa làm đẹp da sẽ dược áp dùng liệu trình trị liệu khoảng 2-3 lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ trên da, các chuyên viên sẽ đưa ra phác đồ trị liệu khách nhau, đối với da bị sẹo rỗ nặng có thể thời gian trị liệu sẹo rỗ sẽ lâu hơn, kỹ thuật vi kim tảo biển sẽ khác.

Giá liệu trình vi kim tảo biển trị sẹo rỗ

Một liệu trình vi kim tảo biển trị sẹo rỗ có thể kéo dài 2-3 tháng, mỗi lần trị liệu cách nhau 13- 15 ngày.
Mỗi lần trị liệu rất nhanh, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng da sau đó thực hiện vi kim tảo biển trực tiếp trên da của khách hàng, cả quá trình kéo dài khoảng 45 phút.

Xem thêm: Hướng dẫn vi kim tảo biển đúng cách

Giá vi kim tảo biển 1 cặp dùng được 2,3 lần trị liệu khoảng 700.000đ, chưa gồm phí dịch vụ, các sản phẩm tế bào gốc trị sẹo…

Sau khi vi kim tảo biển trị sẹo rỗ cần biết những gì?

Sau khi vi kim tao biển, da sẽ trở nên mỏng manh, yếu trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Để đạt hiệu quả cao cho quá trình điều trị, người điều trị da cần chăm sóc da một cách cẩn thận.

Sau khi vi kim tảo biển cần kiêng sử dụng các sản phẩm có chứa cồn, rượu bia, tránh xa khói bụi, không hút thuốc lá…

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ được chuyên viên kỹ thuật khuyên dùng, các sản phẩm tế bào gốc trị sẹo, kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da để chăm sóc da…

Xem thêm: các sản phẩm vi kim tảo biển thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *