fbpx

Làm đẹp da bằng phương pháp vi kim tảo biển

Vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển là phương pháp pell da mới nhất hiện nay tại các Spa, TMV tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
Vi kim tảo biển được áp dụng rộng rãi để điều trị các vấn đề về da, nhất là điều trị các vấn đề da bị nám, tàn nhang, sẹo rỗ….

Bản chất của phương pháp vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển sử dụng các đầu vi kim sinh học siệu nhỏ vào trong da, các siêu vi kim này có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da tái tạo nhanh hơn bình thường.

Ngoài ra các siêu vi kim còn tạo ra các đường dẫn từ ngoài vào sâu trong da tạo điều kiện thuận lợi đưa các dưỡng chất từ tảo biển cũng như tế bào gốc từ bên ngoài vào sâu trong da, nhằm nuôi dưỡng da với lượng dưỡng chất đầy đủ nhất, giúp cơ thể tạo ra một lớp da mới khỏe mạnh và trắng sáng rạng rỡ.

Ưu điểm của phương pháp vi kim tảo biển?

  • Phương pháp vi kim tảo biển làm giảm thiểu tối đa tổn thương biểu bì nhờ phân tử vi kim tảo biển siêu nhỏ.
  • Quá trình tái tạo da được đẩy nhanh hơn.
  • Nhờ việc cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài giúp tăng cường khả năng phục hồi và miễn dịch của làn da.

Tác dụng khác của vi kim tảo biển đang chú ý.

Ngoài tác dụng chính là điều trị nám, tàn nhang, điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to thị còn một số tác dụng ưu việt của vi kim tảo biển:

  • Vi kim tảo biển giúp da đào thải các độc tố dưới da như: chì, thủy ngân, trung hòa tác hại của các kim loại nặng trong da rất hiệu quả, làm sạch sâu các lỗ chân lông trên da.
  • Điều trị thâm sâu dưới da nhờ quá trình tái tạo da.

Vi kim tảo biển với tế bào gốc

Tế bào gốc có chứa các tinh chất giúp bù đắp những gì mà da cần cho quá trình tái tạo và phục hồi da một cách tốt nhất, việc cung cấp tế bào gốc kèm dưỡng chất là điều cần thiết trong quá trình vi kim tảo biển.

Thực tế đã cho thấy việc ứng dụng làm đẹp thành công bằng tế bào gốc đã mang lại bước ngoặt lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

  • Tăng cường sức khỏe cho các tế bào gốc trưởng thành ở da đồng thời kích thích da sản sinh các tế bào tuần hoàn dưới da mới.
  • Da mặt trở nên trắng sáng dần một cách tự nhiên, các vết thâm, vết nám, vết sạm mờ dần và không quay trở lại nhờ quá trình tái tạo tế bào da mới.
  • Sử dụng phương pháp tế bào gốc giúp làn da được đẹp và khỏe khoắn tận sâu từ bên trong, các vấn đề như mụn, thâm, nám tàn nhang, sẹo… cũng biến mất hoàn toàn trả lại cho bạn làn da trắng sáng mượt mà, căng mịn và tràn đầy đầy sức sống.

Đọc thêm: Cách loại tế bào gốc làm đẹp thông dụng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *