fbpx

Có nên vi kim tảo biển hay không?

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay trong các phương pháp làm trắng da, trẻ hóa da, điều trị nám, sẹo rỗ và các vấn đề về da hiện nay, việc có nên vi kim tảo biển hay không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vậy thực chất vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển hay thay da sinh học vi kim tảo biển là phương pháp sử dụng các đầu kim silica đưa các dưỡng chất từ tảo biển & tế bào gốc đặc trị vào sâu trong da để nuôi dưỡng, kích thích hoạt động tái tạo da.

Việc sử dung vi kim tảo biển giúp quá trình tái tạo ra được đẩy nhanh, giúp lớp da mới được nuôi dưỡng từ dưỡng chất được đưa từ bên ngoài sẽ làm da khỏe đẹp hơn.

Vi kim tảo biển có gây hại cho da không?

Đối với làn da nhậy cảm, việc sử dụng vi kim tảo biển cần áp dụng các kỹ thuật massage tỉ mỉ tại các khu vực da mỏng, nhằm da không bị rát trong và sau quá trình vi kim tảo biển.

Việc lựa chọn và mua sản phẩm vi kim tảo biển chính hãng cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình làm đẹp bằng vi kim tảo biển.

Việc sử dụng vi kim tảo biển hoàn toàn vô hại đói với da, không làm da bị tổn thương bề mặt, an toàn với mọi loại da.

Vi kim tảo biển có tốn kém không?

Giá vi kim tảo biển cũng không quá đắt, một cặp vi kim tảo biển có thể làm được 2-3 lần, vì vậy cũng khá tiết kiệm.
Tham khảo: bảng giá vi kim tảo biển làm đẹp

Trong quá trình vi kim tảo biển, tế bào gốc serum dưỡng da sau khi vi kim là những thứ không thể thiếu, tùy từng loại serum tế bào gốc mà có giá khác nhau:
Tham khảo: bảng giá tế bào gốc gsc làm đẹp

Đọc thêm: Hướng dẫn vi kim tảo biển tại nhà đúng cách

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *